TỌA ĐÀM VỀ KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG 2023_VECOMNET

Chiều 16 và ngày 22/02/2023 vừa qua, VECOM và VecomNet đã tổ chức thành công Tọa đàm về “Kế hoạch hoạt động của Mạng lưới năm 2023”

Tại buổi Tọa đàm, đại diện Cục TMĐT và KTS, Bộ Công Thương, cùng các DN hàng đầu về TMĐT, Logistic, các sàn Lazada, Shopee; ngân hàng (PVCOMBANK,…); Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) và các trường thành viên trong VecomNet đã cùng nhau thảo luận, góp ý và vạch ra định hướng rõ ràng; đưa ra các chính sách, chiến lược dài hạn,… nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tại các trường ĐH trong cả nước cũng như hoạt động hợp tác đào tạo của VecomNet trong năm 2023.

  

Đại diện các DN rất quan tâm lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực TMĐT, mong muốn hợp tác sâu hơn vào lĩnh vực này, cam kết hỗ trợ SV các trường trong VECOMNET tham gia thực tập và đào tạo chuyên sâu.

Nhiều ý kiến được đưa ra rất thực tế và nhận được đánh giá cao. Toạ đàm là dịp để VECOMNET nhìn lại 1 năm vừa qua đã làm được gì và triển khai các hoạt động năm 2023.

Cùng điểm qua một số hoạt động chính trong năm nay của VecomNet:

 Triển khai đào tạo trực tuyến. Cấp chứng chỉ một số môn học (học phần) trong chương trình đào tạo ngành TMĐT trình độ đại học

 Báo cáo Đào tạo Thương mại điện tử tại các trường đại học 2023

 Kết nối doanh nghiệp với Mạng lưới

 Hỗ trợ sinh viên thực tập và tìm việc làm

 Cuộc thi Sinh viên Tài năng Kinh doanh số 2023

 Hoạt động nội bộ Mạng lưới

(Tọa đàm tại Hà Nội)

(Tọa đàm tại Hồ Chí Minh)

?????? ??????? để cập nhật thông tin nhanh nhất về TMĐT cũng như đào tạo nguồn nhân lực TMĐT. tại đây. 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *