EUNITOUR 2023, ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HCM

Ngày 07/11/2023, chương trình “E-UNITOUR 2023: Thế hệ tiên phong cùng Thương mại điện tử” với chủ đề “ Xu hướng mới trong kinh doanh số và cơ hội cho sinh viên” đã diễn ra thành công tại trường Công nghệ và Thiết kế, Đại học Kinh tế TP. HCM.
 
Sự kiện này đã không chỉ mang đến cơ hội khám phá thị trường kinh doanh số, mà còn trở thành một nền tảng để các diễn giả hàng đầu chia sẻ những kiến thức bổ ích đến các sinh viên. BTC chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các diễn giả đã tham dự và mang đến những trải nghiệm quý giá cho các bạn sinh viên, bao gồm:
Bà Ngô Xuân Trang – Account Manager Metric
– Bà Đinh Thị Linh  – Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC, Bộ Thông tin và Truyền thông
Bà Võ Nguyễn Bạch Yến Thu – Brand Marketing Manager Haravan
– Ông Phạm Trung Hiếu – HR Director Droppii
  
 
 

Qua E-UNITOUR 2023 đầy thú vị, các sinh viên đã có cơ hội được trải nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mà họ quan tâm. Những doanh nghiệp hàng đầu đã mở cửa đón chào và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề và môi trường làm việc với các bạn sinh viên. Các thắc mắc của sinh viên về quá trình kinh doanh trong thời đại mới, về cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số 2023 – đặc biệt là trong Nội dung thi 1 đã được BTC và diễn giả giải đáp tận tình, góp phần tiếp thêm ngọn lửa cho các “chiến binh kinh doanh số” tại UEH vững bước trong các vòng thi tiếp theo! 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *