E-UNITOUR 2023, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM

[RECAP] “?- ??????? ???? ” ?ạ? Trường Công nghệ và Thiết kế – Đại học Kinh tế TP.HCM
Trường Công nghệ và Thiết kế UEH tập trung vào phát triển các chương trình đào tạo liên ngành, đa ngành, giao thoa giữa nhiều lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng; kết hợp toán, công nghệ, quản trị thông minh, đổi mới sáng tạo và truyền cảm hứng nghệ thuật vào các chương trình đào tạo, nghiên cứu
Ngày 07/11/2023, VECOM, VECOMNET phối hợp cùng trường Công nghệ và Thiết kế, Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức sự kiện E-UNITOUR 2023. Không chỉ để khám phá thế giới kinh doanh số mà còn trở thành những người tiên phong trong cuộc cách mạng này!
 
May be an image of 2 people and text
Trường ĐH Kinh tế TP. HCM nhận giấy chứng nhận là thành viên Mạng lưới VecomNet
 
Với sự tham gia của gần 400 bạn sinh viên đã giúp chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp. Cùng sự tham dự của các vị Diễn giả, doanh nghiệp, thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên của trường Đại học Đại Nam.
 
May be an image of text
Toàn cảnh chương trình
 
Đồng thời, trong phiên thảo luận, các bạn sinh viên cũng được các vị Diễn giả giải đáp những thắc mắc. Đồng thời đưa ra những lời khuyên thực tế nhất đặc biệt là cho những bạn đã và đang bước trên con đường khởi nghiệp, kinh doanh.
 
May be an image of 7 people and text that says "ĐON CHỨC VECOM VÀNG UEH TALTE THẢO LUẬN KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN"
 
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình E-Unitour Đại học Đại Nam. Hãy cùng đón chờ những chương trình E-UNITOUR sắp tới của VECOM và VECOMNET nhé!!!!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *