GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN THỨ 31 – VECOMNET

Theo quyết định số 031/2023/VECOM ngày 21 tháng 4 năm 2023 Trường Đại học Công nghệ Dệt May Hà Nội đã chính thức trở thành thành viên thứ 31 của VecomNet với sự nhất trí của Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Ông Nguyễn Ngọc Dũng cùng các trường thành viên Mạng lưới

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường công lập theo định hướng ứng dụng, tiền thân là trường Đào tạo Bồi dưỡng Kỹ thuật Nghiệp vụ May mặc được thành lập theo Quyết định số 27/NT ngày 19/01/1967 của Bộ trưởng Bộ Nội thương. Trải qua nhiều lần đổi tên và nâng cấp, tại Quyết số 769/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 04/6/2015 Trường được nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đây là trường đại học có định hướng đào tạo ứng dụng chất lượng cao tại Việt Nam. Trong những năm qua trường đã phát triển với sứ mạng đào tạo ra nguồn nhân lực cho ngành dệt may nói riêng và ngành công nghiệp nói chung.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, tr­ường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đang không ngừng lớn mạnh, hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành trường đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu cho ngành dệt may Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực cho hội nhập quốc tế của toàn ngành dệt may trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng và chào đón thành viên mới –  Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội. Chúc Quý trường luôn phát triển, vững mạnh, là địa chỉ chắp cánh cho những tài năng trẻ.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *