E – UNITOUR 2023, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TP. HCM

Ngày 11 tháng 11 năm 2023, tại Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM (DHV), đã diễn ra thành công chuỗi sự kiện E-UNITOUR 2023, mang đến gần hơn cho sinh viên kiến thức về kinh doanh số. Đây là một hành trình đầy ý nghĩa và thú vị, và BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đóng góp vào thành công của sự kiện này.

Với sự nhiệt tình, năng động và sẵn sàng của các sinh viên, sự kiện đã trở thành một ngày quan trọng và đáng nhớ. Ban Tổ chức (BTC) xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Quý trường đã hỗ trợ, các diễn giả đã đồng hành và tất cả sinh viên DHV đã hỗ trợ BTC thực hiện chương trình này.

Các diễn giả đã góp phần quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Đáng kể trong số đó là bà Đinh Thị Linh, đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, bà đã chia sẻ những kiến thức quý giá trong lĩnh vực này. Ngoài ra, ông Lê Nguyễn Hồng Nhi, Trưởng phòng Marketing của Công ty cổ phần Tập đoàn Tino, ông Thắng Võ, Head Of Marketing tại ACCESSTRADE, và bà Ngân Phạm, chuyên gia Marketing của Haravan cũng đã đóng góp bằng việc chia sẻ những kinh nghiệm và bài học quý báu.

Chúng tôi tin rằng những kiến thức và trải nghiệm thu thập được trong suốt chuỗi sự kiện E-UNITOUR 2023 sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của các bạn trẻ trong lĩnh vực kinh doanh số. Chúng tôi khuyến khích các bạn áp dụng và chia sẻ những kiến thức đã học để tạo ra những ảnh hưởng tích cực và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Trân trọng cảm ơn tất cả những người đã đóng góp và tham gia vào sự kiện E-UNITOUR 2023 tại DHV. Chúng tôi hy vọng sự kiện này đã mang lại cho các sinh viên kiến thức và cơ hội để phát triển trong lĩnh vực kinh doanh số.

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG E-UNITOUR 2023

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *