Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) – Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT)

LỄ KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC GIỮA HIỆP HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM (VECOM) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI( UTT)
 
 
Sáng ngày 14/09/2022, đoàn VECOM đã có buổi gặp gỡ với đại diện trường Đại học Giao thông Vận tải nhằm ký kết Biên bản hợp tác.
Tham dự buổi ký kết bao gồm:
  • Về phía VECOM:
  1. Ông Trần Trọng Tuyến – Phó Chủ tịch
  2. Ông Trần Văn Trọng – Tổng thư ký
  3. Ông Nguyễn Thanh Hưng – Hội đồng tư vấn cấp cao về TMĐT

 

  • Về phía UTT
  1. TS. Nguyễn Mạnh Hùng_ phó Hiệu trưởng
  2. TS. Hoàng Thị Hồng Vân_ Trưởng khoa Kinh tế vận tải(KTVT)
  3. TS. Nguyễn Việt Thắng_ Trưởng bộ môn TMĐT, khoa KTVT
  4. TS. Ngô Quốc Trinh_ Trưởng phòng KHCN và HTQT
  5. ThS. Phạm Hà Châu Quế_ chủ nhiệm CLB TMĐT
Phát biểu trong Lễ ký kết, TS. Nguyễn Mạnh Hùng_ phó Hiệu trưởng cho biết: ” Nhà trường mong muốn rút ngắn khoảng cách giữa Nhà trường và DN, mong muốn hợp tác để tạo cơ hội cho sinh viên cũng nư nâng cao thương hiệu cho 2 bên, tin tưởng trong thời gian tới, VECOM và UTT sẽ hợp tác mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa trong đào tạo”.
 
Ông Trần Trọng Tuyến – Phó Chủ tịch VECOM nhận định: “Trong năm tới, nhu cầu về nguồn nhân lực TMĐT sẽ tăng 25-30%… Vì vậy, việc đẩy mạnh hoạt động kết nối, hợp tác giữa VECOM và UTT là bước đệm lớn, mở ra cơ hội thực tập cho SV đến gần hơn với DN”.
 
Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách, biến ý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên do hạn chế về nguồn nhân lực cũng như là một ngành đào tạo mới tại trường, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải mong muốn được hợp tác, trao đổi kinh nghiệm cùng Hiệp hội, phát huy thế mạnh để cùng nhau phát triển.
 
 
Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải hy vọng các kiến thức thực tế sẽ truyền tải đến trường một cách nhanh nhất, sinh viên khi ra trường sẽ thích ứng tốt với nhu cầu nhân lực thị trường.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *