E-UNITOUR 2023 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHƯƠNG ĐÔNG

Vào sáng ngày 21/10 vừa qua, VECOM; VECOMNET phối hợp với Trường Đại học Phương Đông đã tổ chức thành công chương trình “E-UNITOUR 2023: XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH SỐ VÀ CƠ HỘI CHO SINH VIÊN” 

Sinh viên Trường Đại học Phương Đông cùng các Diễn giả tham gia tại chương trình

Trường Đại học Phương Đông với vai trò là thành viên sáng lập Mạng lưới các cơ sở đào tạo thương mại điện tử – VECOMNET, là thành viên tích cực và là đơn vị tiên phong trong các hoạt động đào tạo SV thực chiến. PDU luôn cho thấy 1 năng lượng mới và cực kỳ BÙNG NỔ. 

TS. Trần Anh Vũ, Bí thư Đảng Uỷ, Trưởng phòng Tổng Hợp, Trường Đại học Phương Đông nhận GCN thành viên Mạng lưới VECOMNET

Với sự đổ bộ của gần 300 bạn sinh viên, Hội trường Đại học Phương Đông nóng hơn bao giờ hết. Tại sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ bổ ích và thực tế về cách kinh doanh dến từ Bà Hường Vũ – Mentor ECG. Thạc sĩ Thương mại điện tử, Giảng viên học viện Lazada, đã đến cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những xu hướng mới trong kinh doanh trực tuyến qua sàn TMĐT như: Tiktok Shop, Tiki, … đến từ các bạn KOL/KOC.

Bà Hường Vũ – Mentor ECG. Thạc sĩ Thương mại điện tử, Giảng viên học viện Lazada

Cũng tại sự kiện, phần trình bày từ đại diện nhà đăng ký tên miền iNet về chủ đề “Định danh gương mặt số với tên miền quốc gia id.vn – Từ ý tưởng đến thực thi” đã được thảo luận rất sôi nổi, thu hút được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Bà. Nguyễn Thị Thanh Thúy – Đại diện iNET

Ngoài các chủ đề trên, chủ đề: Xu hướng ứng dụng công nghệ trong kinh doanh số đến từ Mr. Nguyễn Đắc Tình, Co-Founder LadiPage Việt Nam cũng tạo nhiều hứng thú và đựơc các bạn SV hưởng ứng nhiệt tình. Phía ngoài Hội trường, SV có cơ hội tiếp cận các gian hàng của Doanh nghiệp, được tư vấn, giải đáp các thắc mắc, và trải nghiệm phỏng vấn cùng đại diện các Doanh nghiệp. 

Mr. Nguyễn Đắc Tình, Co-Founder LadiPage Việt Nam

Một lần nữa, BTC xin được cảm ơn các anh chị Diễn giả, Doanh nghiệp đã tham gia chương trình: 

1. Bà Nguyễn Thị Phương Linh, đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) thuộc Bộ TT và TT
2. Ông Nguyễn Đắc Tình, Co-Founder LadiPage Việt Nam
3 Bà Hường Vũ – Mentor ECG. Thạc sĩ TMDT – Giảng viên học viện Lazada
4. Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Đại diện iNET
5. Bà Đặng Nguyệt Anh – Ban thư ký NPAP/UNDP

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình và cùng chờ đón các sự kiện tiếp theo của chuỗi “?-??????? ???? ” tại các trường đại học trên toàn quốc nhé!

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH CÙNG E-UNITOUR 2023

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *