CUỘC THI SINH VIÊN KINH DOANH SỐ 2023: BỨT PHÁ, SÁNG TẠO CÙNG THẾ HỆ GEN Z.

Triển khai Quyết định số 645/QĐ-TTg ngày 15/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch tổng thể Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2021 – 2025, nhiều trường đại học trên cả nước đã tích cực triển khai hoạt động đào tạo thương mại điện tử. Mạng lưới Các cơ sở đào tạo thương mại điện tử (VECOMNET) cũng được thành lập và ra mắt vào đầu tháng 9 năm 2022.

Theo Báo cáo Đào tạo thương mại điện tử 2022, nhiều trường đại học đã đề xuất tổ chức cuộc thi quy mô toàn quốc cho sinh viên ngành thương mại điện tử, kinh tế số và các ngành liên quan. Thông qua cuộc thi, sinh viên có cơ hội vận dụng các kiến thức học tập vào thực tiễn kinh doanh số, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo.

Năm 2022, Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số lần đầu tiên được tổ chức bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam cùng Mạng lưới Các cơ sở đào tạo thương mại điện tử đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên. Năm nay, Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số sẽ quay trở lại với nhiều màn tranh tài hấp dẫn giữa các đội thi.

Tiếp nối sự thành công của mùa 1 với những con số đầy ấn tượng, để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng, năm nay ??????? ???????? ??????? 2023 được VECOM, VECOMNET phối hợp cùng các doanh nghiệp hàng đầu về TMĐT và KTS lên kế hoạch tổ chức đã chính thức quay trở lại, hứa hẹn đem đến sự bùng nổ hơn nữa cùng những trải nghiệm thiết thực và ý nghĩa nhất. Cuộc thi năm nay gồm nhiều nội dung phong phú hấp dẫn với quy mô toàn quốc. 

  • Nội dung 1: Bán hàng Online.
  • Nội dung 2: Digital marketing.
  • Nội dung 3: Ý tưởng Kinh doanh số.
  • Nội dung 4: TMĐT xanh, Giảm nhanh rác thải nhựa.

Năm 2023, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của tất cả các đội thi thể hiện khả năng và tài năng của mình:

? Quán quân sẽ nhận được: 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng) tiền mặt và hàng trăm triệu đồng từ phần thưởng của các đơn vị đồng hành trong Cuộc thi.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến: 1 tỷ VNĐ đồng.

  • Hình thức: Thi theo đội/ Mỗi đội thi có từ 2-5 thành viên. Mỗi đội thi chỉ được lựa chọn tham gia một Nội dung thi duy nhất trong cuộc thi.

Thời gian thi: Từ tháng 9 – tháng 12 năm 2023.

Quy mô: Toàn quốc

Cuộc thi Sinh viên Kinh doanh số năm 2023 (??????? ???????? ??????? – DBC) sẽ tạo ra môi trường hấp dẫn cho sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học đào tạo ngành thương mại điện tử và kinh tế số cùng các ngành liên quan (kinh tế, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, hệ thống thông tin, tiếp thị, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, môi trường…) thể hiện tài năng, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần khởi nghiệp sáng tạo, gắn kiến thức học được trong nhà trường với thực tiễn kinh doanh năng động và những công nghệ giải pháp kinh doanh mới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm tuyệt vời.

———————————————–

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *