Câu lạc bộ Marketing Trường Đại học Mở Tp.HCM – CLB O.Marketing

  1. Thông tin chung

Giới thiệu: Câu lạc bộ Marketing trực thuộc khoa Đào Tạo Đặc Biệt Trường Đại học Mở Tp.HCM

  • [O.Marketing] là một câu lạc bộ Marketing được thành lập từ ý tưởng của Ban điều hành Chương trình Đào tạo Đặc biệt thuộc Trường Đại học Mở Tp.HCM nhằm tạo một sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên của chương trình có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và phát triển các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực marketing.
  • Đối tượng: Thành viên của [O.Marketing] là tất cả các bạn sinh viên năng động, yêu thích, đam mê, muốn khám phá và trải nghiệm về cuộc sống Marketing, không phân biệt các bạn có phải là sinh viên chuyên ngành Marketing hay không.
  • Đến với [O.Marketing] có nghĩa là bạn đến với phương châm tập trung vào con người “Make A Different Life”.Chúng tôi hiểu rằng mỗi người trong chúng ta đều có những yếu tố khác biệt để làm nên những câu chuyện mang bản sắc riêng. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm những điều mới mẻ và khác biệt; sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức phát sinh từ nó, bởi lẽ chúng tôi tin rằng những điều chúng ta làm cùng nhau sẽ làm nên sự thành công trong môi trường luôn có sự biến động thay đổi không ngừng như hiện nay.
  1. Hoạt động
  2. Tổ chức Talkshow: INSTAVERSE”: CONTENT ĐỈNH CHẲNG CÒN MƠ

II. Liên hệ

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *